Nét mới lạ trong thiết kế của Dự án Movenpick Đà Nẵng


Theo sự đánh chuyên gia của giới chuyên môn, Dự án Movenpick Đà Nẵng ký gắn kết tác chiến lược với chủ thầu Movenpick bằng việc quản lý Risemount Apartment Đà Nẵng bởi công trình thực sự xuất sắc, không chỉ phục vụ yêu cầu về mặt vị trí có một không hai mà còn có Kiến trúc quá phù hợp với tiêu chí và chuẩn của Risemount Apartment Đà Nẵng

Dự án Movenpick Đà Nẵng nét độc đáo trong thiết kế

Risemount Apartment Đà Nẵng gợi nét mộc mạc nhưng vượt bâc cho một chốn nghỉ dưỡng tại vùng biển cực Tây của nước ta. Vách, trần nhà được phủ xanh bằng thực vật thiên nhiên , theo đúng tinh thần “ngôn ngữ Go Green”ở các vùng biển nghỉ dưỡng cao cấp khắp quốc tế. Chuyên, 100% tiết diện xây dựng ngay trên một mặt phẳng không tầng lầu, một vẻ đẹp mộc mạc và trong trẻo đúng nghĩa.
Risemount Apartment Đà Nẵng tọa lạc tại tâm điểm tăng trưởng Đà Nẵng, nằm ngay vị trí giao nhau giữa trục những quận của Đà Nẵng, Quảng trường biển, nơi hội tụ những sự kiện du lịch văn hóa không hề nhỏ bậc nhất Phú Quốc.
“Risemount Apartment Đà Nẵng đó là công trình duy bậc nhất ở Đà Nẵng Hiện nay được vận hành bởi Risemount Apartment Đà Nẵng . Chúng tôi chọn nhau để tăng chất lượng cạnh tranh về chất lượng quản lý, năng lực khai thác cho thuê cũng như bảo chứng uy tín cho việc quản lý tài sản trong dài hạn cho khách hàng”,
Ảnh minh họa Dự án Movenpick Đà Nẵng

Đáp ứng tốt mục đích đầu tư tại Dự án Movenpick Đà Nẵng

“Vậy là chuẩn bị tới đây, hàng năm, gia đình tôi sẽ về Đà Nẵng nghỉ nhà vừa đăng ký mua, trong thời gian chúng tôi đi vắng, Risemount Apartment Đà Nẵng sẽ vận hành thay.
Khi mua căn hộ này, chúng tôi cũng đã cực kỳ để ý đến xác nhận của chủ thầu gây dựng dự án về lợi nhuận . Bất Động Sản này vừa đó là tài sản, vừa đó là thị trường đầu tư sinh lợi nhuận cho gia đình chúng tôi”, anh Trần Quyết sẻ chia.
Trong thời điểm mà các lĩnh vực đầu tư dường như đều tiềm ẩn rủi ro hoặc doanh thu thu về đang hạn chế khiến những quý khách vừa “phòng thủ” vừa sốt ruột mong chờ sự chuyển biến của thị trường, thì kênh đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng mang mở ra cho những khách hàng nhanh nhạy.
Ngay sau lần công bố Risemount Apartment Đà Nẵng giai đoạn một, các căn nhận được sự thu hút chóng mặt .Không chỉ mạnh về thương hiệu hay vẻ đẹp thực sự của dự án, Risemount Apartment Đà Nẵng hấp dẫn còn bởi vì 3 sự đảm bảo: “Tăng giá nhanh – Thanh khoản cao – Cho thuê tốt
Trong khi cũng với mức giá đầu tư khoảng trên dưới 3 tỷ/ căn bằng nhà kế cận trung tâm, Risemount Apartment Đà Nẵng được CĐT gây dựng dự án cam đoan lợi nhuận lớn , trong vòng 5 năm, đưa tỉ suất sinh lợi hàng năm trên 9%.
đa số ý kiến cho rằng, với tốc độ gây dựng nhanh của đặc khu kinh tế, giá đất Đà Nẵng càng tăng nóng, những khách hàng “đua thời điểm” rót vốn về, như vậy tầm 7- 8 năm khai thác cho thuê, quý khách Vicoland đã hoàn vốn và bắt đầu hưởng lợi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]