Tây Hồ River View - dự án xứng tầm BĐS cao cấp

Tây Hồ River View được mệnh danh là sản phẩm vàng ở bên cạnh cửa ngõ phía tây thành phố Hà Nội. Với không gian sống xanh ngay giữa lòng thủ thành thị TP.Hà Nội, dự án mở ra trang sử mới đẹp mắt và cao cấp hơn cho BĐS vip.

Tây Hồ River View - xứng tầm bất động sản hạng sang
Thừa hưởng tọa lạc “kim cương” với 3 mặt tiền hoàn hảo tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, Tây Hồ River View nằm ngay mặt tiền cung đường huyết mạch vào TP.Hà Nội và có view trực diện đến Big C Thăng Long, trung tâm hội nghị quốc gia. Tọa lạc được ghi nhận đó là yếu tố then chốt tạo ra làn sóng cho dự án. Khi sinh sống ở tọa lạc đó quý cư sẽ khá dễ dàng lưu thông làm việc và sử dụng chuỗi tiện ích ngoại khu của dự án. vượt bâc, nhờ kế thừa mạng lưới giao thông đồng bộ và đẳng cấp nhất TP.Hà Nội, cư dân mai sau không chỉ quá dễ dàng qua lại, kết nối vào những vùng trung tâm sầm uất của HN, mà còn tiện dụng lưu thông đến các vùng ngoại thành.

Tây Hồ River View - dự án dành cho nhà đầu tư thông thái
Được đầu tư đồng bộ ngay từ những ngày chưa chính thức mở bán phân khúc, nhà đầu tư  đã đẩy nhanh tốc độ Tây Hồ River View lên cao để đảm bảo cam kết về tiến độ và chất lượng công trình đã ký kết với khách hàng.
Với những gì đang có, chung cư Tây Hồ River View  là “dự án duy nhất” hội tụ kiến trúc tuyệt đẹp, tọa lạc tối ưu, tiện ích trọn vẹn, tốc độ nhanh chóng và được chống lưng bởi 3 thương hiệu uy tín nhất phân khúc là công ty Cổ phần Đầu tư Phú Thượng, đơn vị phát triển dự án - Công ty CP Đầu tư và Quản lý BĐS G5, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng, nhà thầu thi công - Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng. . Vì thế, Tây Hồ River View xứng tầm là 1 dự án BĐS cao cấp dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]