Dự án Hinode City Minh Khai

Sau khi ra mắt thị trường vào ngày 1-1-2018, dự án Hinode City Minh Khai đã trở thành điểm nóng nhất của làng bất động sản vào những ngày đầu năm này. Cùng lúc đó giới chuyên gia địa ốc đã nhận định, đây là cơ hội vàng cho của các nhà đầu tư bất động sản năm 2018.

Tiềm năng của dự án Hinode City Minh Khai
Ngày 1-1-2018, dự án Hinode City Minh Khai đã tổ chức sự kiện ra mắt chính thức thị trường và nhận lại được nhiều sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Ngay sau khi ra mắt, nhiều nhà đầu tư bất động sản ở Hà Nội tìm mua dự án, mà bên cạnh đó ngay cả các nhà đầu tư ở Sài Gòn cũng rất quan tâm đến dự án này. Dự án nhận được quá nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng bởi chính những ưu điểm này của dự án này như vị trí đắc địa, đó là ý tưởng thiết kế độc đáo “cuộc sống xanh, trong lành và cân bằng” với hình tượng hóa bông hoa nhài tây tinh khiết.


Đầu tiên, theo các ước tính, Việt Nam đến năm 2020 có hơn 30 triệu người sẽ nằm trong tầng lớp có thu nhập cao.Điều này chắc chắn khiến cho nguồn cầu ngày một lớn và đây là bài toán cho thị trường bất động sản hiện tại và tương lai. Đặc biệt với sản phẩm nằm ở phân khúc cao cấp như chung cư Hinode City thì việc bao gồm căn hộ cao cấp, căn hộ thông tầng duplex sang trọng bậc nhất thuộc dự án Vinhomes Mỹ Đình hoàn toàn phù hợp với nhu cầu này.

Giới thiệu về dự án Hinode City Minh Khai
Tiếp theo, dự án Hinode City Minh Khai được hưởng nhiều lợi lớn từ tác động của tốc độ đô thị hóa. Hiện tốc độ đô thị hóa ở Việt Nam đang đứng thứ 3 trong khu. Lượng cư dân đang dịch chuyển từ nông thôn ra thành phố theo làn sóng này thì làm gia tăng nhu cầu nhà ở những đô thị lớn.

Mô hình đô thị hiện đại, cùng với mật độ xây dựng khoảng 31% như  Hinode City được đặc biệt chú ý. Các căn hộ sang trọng và tiện nghi cùng với diện tích tiếp xúc ánh sáng tự lớn đã mang đến cho con người gần gũi với thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống cân bằng hơn bao giờ hết mà không nhiều dự án đạt được.

Dòng vốn của bất động sản dồi dào. Lượng tiền mặt các công ty bất động sản liên tục niêm yết đua nhau tăng, các doanh nghiệp cũng đồng loạt tăng vốn chủ sở hữu. Hàng hóa trên thị trường đã tăng đột biến trong năm qua, hoạt động săn quỹ đất, thu hút vốn FDI, xây dựng dự án, chào bán diễn ra sôi động, đưa luồng khí mới vào thị trường nhà đất vào đúng thời các nhà đầu tư vào dự án lúc này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]