Thuê thám tử - Tướng mặt đàn ông keo kiệt hãy cân nhắc trước hôn nhân


Theo thông tin mà công ty thuê thám tử Tâm Việt thu thập được những người đàn ông có nét sau đây là những người đàn ông keo kiệt, căn ke trong việc chi tiêu gia đình.

ĐÀN ÔNG MŨI NHỌN - THUÊ THÁM TỬ

Một trong những nét trên khuôn mặt thể hiện tương lai và cuộc sống của một người đàn ông đó chính là mũi. Những người đàn ông có mũi nhọn, họ thườn là những người tính toán, bạn sẽ cảm thấy khá là căng thẳng khi sống với những ngời này. Bất kể việc làm gì của bạn cũng bị tra khảo và quản lý. Họ sẽ tính toàn từng thứ mà họ cho bạn. Họ chỉ làm những việc mà có lợi nhất cho họ còn họ sẽ không quan tâm đến những người khác.
Đàn ông khó tính trong việc tiền bạc - Thuê thám tử

Đừng hi vọng người đàn ông có tướng này yêu bạn hơn tiền bạc. Họ vì tiền mà có thể làm rất nhiều việc. Được cái, người này lại rất ham kiếm tiền. Chỉ là, họ kiếm và giữ cho họ, không ít khi quan tâm tới người xung quanh nên bạn đừng hi vọng họ có thể cho bạn một khoản hời nào đó dù là họ giàu. 

ĐÀN ÔNG CÓ MẮT HÌNH TAM GIÁC - CÔNG TY THÁM TỬ

Người có đôi mắt hình tam giác là người tính toán chi ly từng đồng một. Trong mối quan hệ bạn bè, họ cũng rất căn ke không để mình thiệt một đồng nào. Vậy nên, lấy những người đàn ông như thế, phụ nữ sẽ rất khổ về kinh tế. Cuộc sống hay các kiểu chi tiêu sinh hoạt sẽ bị quản lý rất chặt.

Người này, họ chỉ cần làm những việc có lợi cho bản thân mình. Những việc được nhờ vả, họ không chắc đã nhiệt tình giúp đỡ. Vậy nên, lấy người chồng như thế, bạn phải tự thân vận động khá nhiều.

LÔNG MÀY NGẮN, MÔI MỎNG

Người có tướng lông mày ngắn, môi mỏng là người hay nói nhưng nói không thật, không chân thành. Người này chỉ thích tiền, họ chi tiêu một cách hà tiện quá mức. Họ coi tiền bạc hơn cả tình cảm, tình vợ chồng cũng vậy. Họ cần tiền nhưng lại chẳng dám chi tiêu những việc trọng đại. Người này cả đời vất vả, vì dù có kiếm ra tiền thì cũng vẫn cứ cất vào hòm mà không dám chi tiêu. Cuộc sống dù giàu có nhưng không được sung sướng, số khổ cả khi về già.

ĐÀN ÔNG CÓ VÀNH TAI NHỎ - THUÊ THÁM TỬ

Xem tướng người đàn ông có vành tai nhỏ không những keo kiệt lại còn bảo thủ, tính tình ương ngạnh. Lấy nhau, cuộc sống của bạn và người ấy sẽ luôn căng thẳng vì chuyện tiền bạc. Dù có nhiều tiền, bạn cũng không được tiêu pha thoải mái đâu nhé. Dù là đàn ông nhưng họ luôn muốn là người "tay hòm chìa khóa".

Những người đàn ông này thường là những người cực kỳ cân nhắc trong chi tiêu dù chỉ là một khoản rất nhỏ. Họ luôn kiểm soát tiền bạc một cách chặt chẽ. Dù có là tiền của bạn đi chăng nữa thì họ cũng không cho bạn mua sắm, chi tiêu một cách thoải mái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]