Condotel The Arena Bãi Dài sở hữu vị trí xuất sắc

Điều dễ dàng nhận thấy hơn cả khi quý vị đặt chân tới thành phố biển Cam Ranh đó chính là thế đứng “sừng sững” của 4 tòa tháp Condotel The Arena cao 21-25 tầng ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành nhánh đường du lịch đẹp tiên phong khu vực Cam Ranh - Nha Trang. Không chỉ gầnvới tháp Trầm Hương và quảng trường biển mà Condotel The Arena Nguyễn Tất Thành còn may mắn sở hữu đến nhiều mặt tiền to lớn, thoáng rộng phía vào trung tâm thành phố và hưởng biển.

Condotel The Arena Bãi Dài Cam ranh là chung cư nối tiếp HT thành công mang thương hiệu Condotel của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Đó là dự án chung cư có được nhiều thế mạnh “xuất sắc” tới địa điểm, TK, tiềm năng tăng giá thành và lợi nhuận ổn định, chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của các người đầu tư trong và ngoài nước.
Vị thế này cho phép những du khách nghỉ dưỡng nơi đây có thể trở về bất cứ phạm vi nào tại Cam Ranh - Nha Trang một cách rất dễ và rất nhanh. Đây cũng chính là nhân tố trọng điểm thu hút một lượng tầm cỡ du khách nghỉ dưỡng ở nơi đây, đảm bảo hệ số lấp phòng cao, cung cấp nguồn thu nhập ổn định cho các nhà đầu tư tại Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh.

TK Condotel The Arena Cam Ranh xuất sắc

Không giống với bất kỳ một dự án khách sạn nào tại cùng phạm vi, 4 tòa Condotel The Arena Bãi Dài có hình dáng thiết kế của một cánh buồm căng đang vượt sóng ra khơi. Đó là một cảm hứng cực kì độc đáo đem tới cho du khách một công trình tuyệt tác không hề khô cứng mà rất mềm mại.
Ẩn sâu trong hình dáng đó chính là mục tiêu của chủ đầu tư đòi hỏi phần lớn du khách đến đây, dù nghỉ dưỡng trong căn hộ nào cũng đều có khả năng ngắm trọn cảnh đẹp của vịnh Cam Ranh. Cái này cho thấy sự tâm huyết của chủ đầu tư và sự tinh tế đáng kinh ngạc của các kỹ sư tài hoa, giàu trình độ.

Trương trình tuyệt hảo từ tập đoàn cho khách hàng mua Condotel The Arena

Ngoài những nhân tố trên, Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh còn ghi điểm tuyệt đối trong mắt quý khách ở chính sách đầu tư nhiều ưu đãi. Theo đó, những gia chủ căn hộ tại dự án sẽ được CĐT cam đoan mức lợi nhuận tương đương 10%/năm và được tâm sự lợi nhuận chỉ từ chương trình hợp tác cho thuê lên về 95% kéo dài trong nhiều năm. Qua các năm tiếp theo mức chia nhỏ lợi nhuận sẽ là 80 và 20.

Đồng thời, những khách hàng nếu chưa đủ vốn có khả năng được NH VietinBank, TechcomBank trợ giúp vay lên về 70% giá tiền trị căn hộ trong thời gian vay tối đa là 15 năm. Mang cùng tiến độ thanh toán cực kỳ linh động, hứa hẹn việc lựa chọn đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài là một cơ hội kinh doanh không thể vượt trội hơn đối với mọi khách hàng. Quý quý khách có nhu yếu vui lòng hãy gọi sang Holtine hoặc để thông tin theo form bên dưới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]