Pan Pacific Đà Nẵng Resort – Nét đắm say đến từ nội thất đẳng cấp

Một trong những thương hiệu cung cấp nội thất cho các dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là Cempaka. Ý tưởng thiết kế nhấn mạnh vào sự tinh tế thanh lịch. Nguồn cảm hứng chính xuất phát từ sự giao hòa giữa phong cách thuộc địa giai đoạn trước và nhiệt đới đương đại.
Không chỉ là đối tác của Pan Pacific, Cempaka còn là nhà cung cấp nội thất cho các thương hiệu khách sạn nổi tiếng khác như Alila, Accor

Vanesea Villa - Sky Villa Pan Pacific Đà Nẵng Resort đáp ứng nhu cầu thị trường

Nhận thấy được tiềm năng phát triển còn lớn, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang đẩy mạnh đầu tư xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn tại Việt Nam. Việc quá nhiều dự án cung ứng ra thị trường tạo nên cạnh tranh lớn và tăng lựa chọn phong phú cho khách hàng.
Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp địa ốc phải có sự đầu tư nghiêm túc cho dự án và thiết lập lợi nhuận dựa trên cơ sở chắc chắn mới đủ khả năng hút khách. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp địa ốc tìm cách thu hút khách hàng với chương trình cam kết lợi nhuận cao dao động từ 10 – 12,5%.

Nhưng theo quan sát thực tế, khách hàng đang ngày càng thông minh và chỉ lựa chọn những sản phẩm thực sự tạo ra được giá trị này trong đó bao hàm nhiều yếu tố như vị trí dự án phải tọa lạc ở khu vực có tiềm năng phát triển du lịch, yếu tố về kiến trúc, thương hiệu chủ đầu tư, tên tuổi và năng lực của đơn vị vận hành khách sạn.
Đây cũng chính là những đặc điểm khác biệt mà MBLand & Tonkin Properties mang tới cho khách hàng trong các sản phẩm Vanesea Villa, Skyvilla của tổ hợp Pan Pacific Đà Nẵng Resort.


Pan Pacific – Thương hiệu khách sạn uy tín nhất

Pan Pacific tọa lạc tại các thành phố trọng điểm, nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng và dịch vụ cao cấp. Hệ thống bao gồm 23 khách sạn, khu resorts và căn hộ khách sạn cùng thương hiệu đã được công nhận trên nhiều nơi trong khu vực và quốc tế, có thể kể đến như: World Travel Awards, AAA Four Dimond Award, Conde Nast Traveler’s Gold List and Reader’s Choice Awards.
Tập đoàn khách sạn Pan Pacific, đơn vị quản lý vận hành dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort, vừa công bố vinh dự nhận được 15 giải thưởng uy tín từ các tổ chức du lịch quốc tế.

Pan Pacific là thương hiệu khách sạn luxury 5 sao quốc tế được Forbes Travel sánh ngang với các ông lớn khác trong ngành như Fairmont, Shangri-la, St.Regis, Four Season.
Hệ thống khách sạn trải dài từ Châu Á, Châu Đại Dương tới Bắc Mỹ với hơn 11.000 Phòng quản lý, Pan Pacific đồng thời là sáng lập viên của Liên minh khách sạn toàn cầu. Một trong những dự án thành công nhất của thương hiệu này phải kể đến Pan Pacific Singapore. Với vị trí độc tôn kim cương trong vịnh Marina, Pan Pacific Singapore vinh dự được World Travel bình chọn là hệ thống khách sạn dẫn đầu châu Á trong 16 năm.

Pan Pacific Danang Resort vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao của nhà quản lý Pan Pacific. Đây chính là yếu tố then chốt, khẳng định tầm vóc quốc tế và là tấm vé đảm bảo giá trị lợi nhuận cũng như chất lượng cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]