Chính sách bán hàng của Sun Premier Village Phú Quốc Resort

Siêu KĐT tại Mũi Ông Đội, Phú Quốc bắt đầu ra mắt thị trường từ năm 2015 với tên gọi Sun Premier Village Phu quoc Resort mang tới cho các nhà bất động sản một cơ hội sinh lời tầm cao trong ngành nghề đầu tư. Không chỉ nhờ vị trí đắc địa có được hai mặt biển, TK đa dạng , điều hấp dẫn của chung cư này còn bởi chính sách bán hàng hợp lý, phù hợp với túi tiền của những người đầu tư.
>>> Xem thêm thông tin tại: http://sungroup-baikem.com/

Chính sách ưu đãi của Sun Premier Village Phú Quốc

Là quần thể biệt thự, quán ăn, Spa… mang tầm chất lượng 5* nước ngoài, Sun Premier Village Phu Quoc Resort đem tới cho khách hàng lợi nhuận cam kết 85%/ năm trong khoảng 10 năm, công ty trợ giúp tài chính lên trở về 50% mức giá biệt thự tối thiểu là 3 năm, tối đa 10 năm. Bên cạnh đó, quý khách còn được hưởng 150 đêm nghỉ trong 10 năm tại đa số dây chuyền nghỉ dưỡng của công ty Sun Group. Bạn sẽ được trải nghiệm các kì nghỉ lộng lẫy với tiện ích đồng bộ hiện đại, tiện nghi và sự để thỏa mãn chu đáo nhiệt tình của nhân viên.
Để gia tăng lợi nhuận cho các người đầu tư, Sun Group đưa ra một số CS bán hàng mới:
  • Tặng 5 chỉ đắc địa cho các TTĐC ký từ ngày 22/8 trở về 19/9.
  • Tặng 15 voucher 100 triệu (trừ vào giá thành căn hộ) cho 15 quý khách thứ 1 mua căn hộ có đơn giá niêm yết gồm có VAT và KPBT chỉ từ 5 tỷ VNĐ tới dưới 10 tỷ VNĐ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]