Vinhomes Gallery Giảng Võ - tiềm năng tăng giá cũng như thời cơ đầu cơ sinh lợi nhuận

Vinhomes Gallery Giảng Võ là một trong các công trình cao cấp hiếm hoi hàng đầu của nhà đầu tư Vingroup năm 2017, nằm tọa lạc ở 148 Giảng võ với những hứa hẹn sẽ mang tới thời cơ đầu cơ sinh lợi nhuận, lợi nhuận cao cùng lựa chọn an cư tuyệt mỹ trong lòng thành phố.

Với tính năng hơn hẳn, điểm nổi bật của chung cư Vinhomes Giảng Võ được coi là thiết kế đáp ứng nhu cầu riêng tư thiết yếu cho các chủ nhân căn hộ. Đồng thời, tiêu chí “dẫn lối hạnh phúc, thắp lửa phồn vinh” được chủ đầu tư hiện thực hóa tại chung cư Vinhomes Giảng Võ qua hệ thống tiện ích đẳng cấp dành riêng cho cư dân. Những vườn hoa, Vườn nướng BBQ, sân chơi trẻ em, sân tập ngoài trời, thảm cỏ, bể bơi…cũng bố trí hợp lý, mang lại chất lượng sống đẳng cấp cho người dân nơi đây. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hình thành tại chung cư Vinhomes Gallery hệ thống trung tâm thương mại vui chơi giải trí Vincom, trường mầm non, tiểu học và THCS Vinschool, hệ thống siêu thị tiêu dùng Vinmart với hàng nghìn mặt hàng,….

Dự kiến tới đây, chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ định hướng phát triển phân đoạn nhà đẳng cấp để ở hoặc đầu tư, vì lẽ đó, Vingroup đã lựa chọn đa dạng thương hiệu top 1 quốc tế trong ngành xây dựng tham gia dự án

Tứ giác hồ nổi tiếng: hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thành Công và hồ Hoàng Cầu, Vinhomes Gallery Giảng Võ gắn kết chính diện với tuyến phố trung tâm top 1 của thành thị . Không những thế, nằm trong quần thể khu vực khách sạn ICID Complex Lê Trọng Tấn 5 sao, ngay kế cận các đại sứ quán Mỹ, Nhật, Hà Lan…nên mong muốn thuê và giá cho thuê khá cao. Ưu thế vượt trội về vị trí khẳng định không nhỏ tới tiềm năng nâng cao giá cũng như thời cơ đầu cơ sinh lời ở chung cư Vinhomes Giảng Võ.

nhắm tới đối tượng khách hàng là giới trí thức thành đạt, tầng lớp có thu nhập cao trong xã hội để ở và cho thuê nhằm sử dụng thế mạnh vị trí cũng như mong muốn về căn hộ cho thuê của cộng đồng cư dân ngoại quốc trong gần, các căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ được thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp nhất, đem lại trải nghiệm sống tuyệt mỹ và xứng tầm cao cấp người dân.

Để không bỏ lỡ lựa chọn an cư không chê vào đâu được, thời cơ đầu tư sinh lời hơn hẳn theo thời gian ở biệt thự BRG Coastal City, xin mời quý vị liên hệ chính diện với chúng tôi để nhận các tư vấn chuyên sâu top 1 cùng tin tức mở bán chung cư Vinhomes Giảng Võ mới top 1 từ nhà đầu tư

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]