Sang chảnh trong các thiết kế của liền kề 58 Trúc Khê

Ẩn mình trong đó được coi là sự giao thoa thiết kế giữa các nước với nhau mang lại một cảnh vật không chê vào đâu được hơn với Kiến trúc Pháp cổ – liền kề 58 Trúc Khê được coi là một trong số những Khu đô thị với nét đặc biệt đó.
Liền kề 58 Porte De Ville đã chính thức ra mắt quý khách hàng với những loại hình cao cấp, xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị. Không những thế, siêu dự án này còn tạo dựng tiêu chuẩn mới của cuộc sống thượng lưu, xứng tầm tốt nhất chủ nhân hiếm có khi kế thừa và phát huy các ưu điểm về cảnh quan sinh thái rộng không hề nhỏ cùng quy hoạch Tân cổ điển vượt trội, sang chảnh từ các dự án trước đây của CĐT này.
Nằm sát tuyến đường Nguyễn Chí Thanh nhộn nhịp và ngay trong lòng trung tâm hành chính ở cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội, cùng với công viên, hồ nước và các tiện ích vượt trội, môi trường sống ở Khu đô thị này khiến phần lớn ngừoi nhắc người ta nhớ về một thủ đô Hà Nội cổ kính nhiều hồ nước mà luôn rộn ràng sức sống.
Từ ban công kính rộng lớn ở Khu đô thị liền kề 58 Trúc Khê, cư dân có thể chiêm ngưỡng “view hồ” bát ngát và hít hà những làn gió mát lành – các “tài sản” hiếm quý mà đa dạng căn căn hộ nội đô tiền chục tỷ cũng chẳng mua được. Sự gắn kết giữa các yếu tố trời, nước và cây lá làm nên một bản nhạc rộn ràng sức sống, với các quãng âm thanh dịu êm, ngọt ngào của sắc xanh dương và những nốt cao vút căng tràn sức sống của sắc xanh mộc.
Một điểm cộng tạo dấu ấn mới đó được coi là đơn vị luôn luôn với việc tạo dựng hệ thống kênh đào và hồ lý do hòa không khí đem đến cảnh quan xanh mát cho cả khu biệt thự. mặt bằng tổng thể liền kề 58 Trúc khê cũng tập trung quản lý hệ thống thủy sinh nhiều. Đây không chỉ đó là điểm nhấn sinh động cho quang cảnh chung ở dự án này mà còn tạo thời cơ để người dân có thể trải nghiệm những thú vui tao nhã như câu cá ngay ở vườn căn hộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]