Ấn tượng về một cuộc sống cao cấp tại biệt thự liền kề BRG Coastal City

BRG Coastal City đang khiến cho nhiều người tò mò khi liên tục được ca ngợi bằng những mỹ từ xưa nay hiếm thấy. Vậy khu chung cư này có gì chuyên biệt, có gì ưu việt mà nhiều giới đầu tư lại dành cho công trình một sự ưu ái như vậy?

trước tiên, cần có cái nhìn tổng quan về công trình này. Biệt thự liền kề BRG Coastal City là sản phẩm BĐS của CĐT brg . Đây là dự án hứa sẽ làm nên đẳng cấp thế giới tại Việt Nam trong sản phẩm nhà tại khi có được tiện nghi cao cấp 6* (vô cùng hiếm có). Bên cạnh đó, BRG Coastal City Hải Phòng là quần thể đô thị nghỉ dưỡng, căn hộ, văn phòng và TTTM, được xây dựng tại cửa biển đồ sơn hải phòng .

điểm cộng từ vị trí địa lý

dự án BRG Coastal City – nghe tên đã có thể đoán được vị trí của dự án này. Nhưng đoán được đó là một chuyện, mà sự bất ngờ của khách hàng có lẽ lại là chuyện không hề nhỏ hơn. “Tại sao trên bãi biển đẹp lãng mạn và sôi động ấy lại có thể xây dựng thêm một khu đô thị nghỉ dưỡng hiện đại top 1 nữa? Chắc hẳn vị trí này sẽ đem đến nhà ở nghỉ dưỡng tụ hội của các yếu tố tuyệt vời!” Chắc chắn đây sẽ là các điều những quý khách BĐS đang nghĩ trong đầu!

Quả đúng như vậy, biệt thự liền kề BRG Coastal City gây dấu ấn mạnh mẽ đầu tiên chủ đạo từ vị trí của mình. Được xây dựng tại bãi biển đồ sơn đẹp lên thơ , điều đó đồng nghĩa với việc biệt thự liền kề BRG Coastal City sẽ có một mức giá rất xa xỉ. Có thể nói rằng, đây là một vị trí cực kỳ đắc địa, rất tuyệt vời, có tính phong thủy quá cao, lại nằm tại trung tâm bãi biển đồ sơn, cực kỳ kế cận những bãi biển nghỉ dưỡng khác như đảo cát bà . Dự án BRG Coastal City chính vì vậy mà ngay từ cái tên đã gây ấn tượng mạnh mẽ.

Đến vượt trội về một cuộc sống đẳng cấp chưa từng xuất hiện

năm 2017 này, sẽ có một khu đô thị nghỉ dưỡng còn đẳng cấp hơn cả các sản phẩm 5* bạn đã từng trải nghiệm, vì danh hiệu của công trình này lại là “6 SAO”. Bạn có tưởng tượng được sự đẳng cấp trong từng rõ hơn của biệt thự liền kề BRG Coastal City không? Bảo đảm bạn sẽ muốn thử tận hưởng an cư ở công trình này ít nhất một lần trong đời rồi.

BRG Coastal City Hải Phòng tự hào đó là chung cư ICID Lê Trọng Tấn cao cấp hàng đầu tại giai đoạn hiện tại trong chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng của brg, khi có một hệ thống tiện ích 6* quá hoành tráng và ấn tượng. Bạn có thể tưởng tượng các khu brg bạn đã từng ghé qua thì ở BRG Coastal City đồ sơn sẽ còn quy mô và cao cấp hơn nữa. Hay các dịch vụ khác cho người dân khu nghỉ dưỡng như hệ thống nhà hàng ẩm thực, khu Gym, Spa, khu Bar, Club, Lounge,…tất cả sẽ rất hiện đại và cuồng nhiệt, làm nên một tâm điểm sống mới phát triển tại bãi biển đồ sơn hải phòng

Có nhiều nét vượt trội ở biệt thự BRG Coastal City nhưng có lẽ điểm sáng về vị trí và tiện nghi 6* là những điều mà quý khách hàng nhớ tới đầu tiên. Nếu bạn cũng cảm trông thấy đây Thật sự đó là một khu nhà ở Condotel Luxury Đà Nẵng đẳng cấp sống, vậy thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay! Chúng tôi luôn sẵn sàng và tư vấn và hỗ trợ các khách hàng mọi lúc!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]