Vinpearl Cửa Hội được đánh giá: sẽ tăng giá thành trị theo thời gian

Với đáng tin, tầm nhìn chiến lược của tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup, dự án biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas chắc chắn sẽ gia tăng giá trị theo thời gian sang các bảo đảm, cam kết của Chủ đầu tư:

+ hình thức sở hữu biệt thự: được có được lâu dài, được trao sổ đỏ
+ Chương trình cam đoan cho thuê lợi nhuận 8%/ năm trong 10 năm liên tiếp.
+ Hưởng 15 đêm miễn phí/năm trong 10 năm và được trao đổi ngày nghỉ trong dây chuyền hotel của Vinpearl.
+ Được tặng thẻ VIP của tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup với nhiều đặc quyền đãi ngộ chỉ thành viên mới có.


Khác với nhiều điểm du lịch khác, náo nhiệt và sôi động thì Cửa Hội lại níu giữ du khách với vẻ bình yên và êm ả. Chỉ cách bãi tắm Cửa Lò 5km trở về phía Nam, nhưng khi đến với biển Cửa Hội, du khách đã bước trở về một môi trường khác, phù hợp cho những ai muốn tìm về điểm nghỉ mát thoát khỏi sự ồn ào.
Điểm độc đáo ở nơi đây, du khách còn có khả năng coi khu du lịch sinh thái Cửa Hội hay trở về các thắng cảnh như làng cá Hội Thống, bến Giang đình, đền Củi trên núi Ngũ Mã,…Những hấp dẫn hơn cả có lẽ là dự chợ cá vào những buổi sáng sớm khi mặt trời mới chớm mọc.

Dự án chung cư Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được đầu tư cực lớn với số vốn đầu tư lên tới hơn 900 tỷ đồng. tổng quy hoạch quy hoạch lên đấn 39 ha, gồm có những hạng mục: biệt thự nghỉ dưỡng, hotel nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, các khu tiện ích, dịch vụ hàng dòng, mua sắm, ẩm thực, bến thuyên chất lượng, cùng những dịch vụ hoàn hảo khác để thỏa mãn nghỉ dưỡng du khách về đây.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội được quy hoạch xây dựng dựa trên sự giám cạnh khắt khao của quản lý KĐT là Vinpearl theo tiêu chuẩn ngoại quốc, đạt chuẩn 5 sao.

(Thông tin bài viết được cập nhật chỉ từ nhiều nguồn)

>> coi thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]