Thiết kế độc đáo Movenpick Resort

Movenpick Resort Phú Quốc được thiết kế bởi Công ty Baumschlager Eberle Việt Nam với ý tưởng chủ yếu là trục cảnh vật cây xanh mặt nước trù phú kiểu nhiệt đới tạo liên tưởng cả đại dương rộng mở vào đến toà tháp khách sạn Movenpick Hotel nằm ở trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng. các Kiến trúc sư tham gia Kiến trúc dự án đều chú trọng khai thác, ưu việt hóa yếu tố địa hình sát biển để mọi quý khách hàng đều cảm nhận được sự hiện diện của đại dương ở bất cứ không gian nào.Movenpick Phú Quốc Villas cho phép nhà đầu tư được tại ở biệt thự với Số lượng thời gian cao top 1 so với những nhà ở nghỉ dưỡng khác trên thị trường: 6 tháng trong năm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư có thể lựa chọn tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với xác nhận sinh lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm và được hưởng chính sách sẻ chia 85% doanh thu.

Condotel movenpick resort phú quốc có diện tích 400 – 600m2, được thiết kế một tầng bởi các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Nhờ được bố trí sole và chênh lệch về độ cao 3,5m nên không chỉ toàn bộ các biệt thự đều hướng biển, nhìn thấy biển mà các phòng khách, phòng ngủ cũng đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển. Đây là tiêu chí quan trọng nhất đối với các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao  giá trị của căn biệt thự.

Với thiết kế hướng biển “độc nhất vô nhị” này, biệt thự Movenpick Phú Quốc Resort xứng đáng dẫn đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm: vị trí dự án movenpick resort phú quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]