Thiên đường nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng

Điều quan trọng đặc biệt đến từ nhà đầu cơ FLC đó là họ tự để siêu dự án chung cư của mình khẳng định cho chính thương hiệu mà họ đang có. FLC Ngọc Vừng Vân Đồn sắp tới đây sẽ sở hữu rất nhiều những điều thú vị để nói, nhưng đặc trưng nhất vẫn là có sự kết hợp với công trình Casino trị giá 2 tỷ USD. Chính điều này sẽ góp phần vô cùng lớn vào việc nâng cao giá trị của các căn hộ chung cư tại FLC Vân Đồn.

Không những vậy, với FLC Ngọc Vừng, chủ đầu tư danh tiếng – tập đoàn FLC group còn khẳng định được tiềm lực, định hướng cũng như tầm nhìn của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Đương nhiên, dưới chiếc bóng lớn của chủ đầu tư, thật không quá khó để nhìn ra tiềm năng phát triển và sức hút đối với Giới đầu tư của chuỗi các dự án FLC trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, trong đó có Condotel FLC Ngọc Vừng Vân Đồn.Xem thêm: Chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh có giá bán thế nào?

Với nền tảng vững chắc và các thế mạnh vượt trội về vị trí, quy mô, giá trị dự án, FLC Vân Đồn chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được kỳ vọng đó là ưu việt đầu cơ cho thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc, vốn không náo nhiệt như thị trường nghỉ dưỡng miền Nam và miền Trung.

Dù là khu biệt thự đẳng cấp, hay những Căn hộ khách sạn căn hộ condotel FLC Ngọc Vừng hiện đại với thiết kế cảnh quan mở điểm nổi trội đều trở nên hút khách ghé thăm nghỉ dưỡng cũng như những nhà đầu tư thông thái. xu hướng mới nhắm tới phân khúc quý khách đại gia đem tới nguồn thu không hề nhỏ cho tổng thể Khu đô thị cũng như những kỳ vọng về sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

chuyên biệt, với sự xuất hiện của chuỗi các dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất được phân phối Ngày nay, FLC Ngọc Vừng càng được thêm ấn tượng không hề nhỏ, khẳng định được những lợi thế vượt trội của mình so với các Khu đô thị khác trong cùng phân khúc.

Liệu dự án chung cư Summit Building có bắt kịp xu thế

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]