Nội thất sang trọng của Virgo Hotel Nha Trang

nhà đầu tư Virgo Hotel Nha Trang còn cam kết hợp tác đầu tưu với số tiền thu về tối thiểu lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên. Như vậy, chỉ sau 10 năm, nhà đàu tư đã hoàn vốn và hưởng mức lợi nhuận chia sẻ 80 – 20 cho các năm sau đó.

song song, bạn Virgo Hotel Nha Trang sẽ được free 15 ngày nghỉ dưỡng/năm trong vòng 10 năm kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá trị hợp đồng thuần của toàn bộ các đợt thanh toán.

sở hữu các lợi thế khác biệt của 1 dự án triển khai tại một phân khúc tiềm năng như Nha Trang, Virgo Hotel hút khách cũng là điều dễ hiểu. Để không bỏ lỡ cơ hội triển khai sinh lời hoàn hảo, chọn lựa sinh lợi nhuận sức thu hút, với mức lợi tức lên tới 10%/năm ở Virgo Hotel Nha Trang, xin mời chủ đầu tư và khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng bảng giá gốc trực tiếp từ nhà đầu tư.
Xem thêm: Những điểm sáng của chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Dự án Condotel Virgo Nha Trang được xây dựng và phát triển tại số 39 – 41 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa. Thành phố Nha Trang được biết đến như là khu du lịch biển nổi tiếng sạch đẹp, trong lành, đẳng cấp nhất khu vực, là hòm tiền, viên ngọc quý tỏa sáng cho nền du lịch Việt Nam. Theo số liệu của Sở Du Lịch tỉnh Khánh Hòa nơi đây mỗi năm tăng gần 21% lợi nhuận của khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng. Hơn nữa, Nha Trang là một trong những điểm du lịch quan trọng, hằng năm diễn ra rất nhiều sự kiện, lễ hội lớn quy mô từ trong nước đến khu vực. Lượng khách du lịch đến Nha Trang là du khách nước ngoài rất đông, với nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch đẳng cấp rất cao. Đến với dự án Virgo Nha Trang với tiện lợi giữa khách sạn, khu nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho cư dân nơi đây.

Truy cập website: http://duanflcvandon.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]