Những ưu điểm của dự án sonasea phú quốc

đi theo chính sách bán sản phẩm mới trên condotel sonasea phú quốc đc chủ thầu dự án công trình khi là tập đoàn CEO Group ra mắt, ngân hàng sẽ giúp đỡ 60% chất lượng căn hộ kí Hợp Đồng giao thương nếu như người sử dụng có thêm gia tài đáp ứng khác. thời điểm hỗ trợ lãi suất khi là từ ngày giải ngân lần mới nhất cho khi nhận giao sản phẩm. nhà thầu đã giúp đỡ lãi suất đối với khoản vay lên tới mức 60% giá trị sản phẩm cam kết HĐ mua bán nên lãi suất vào thời điểm giúp đỡ sẽ là 0%. giống như vậy, khách hàng chỉ cần đưa ra 840 triệu khi là rất có thể sở hữu 1 căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng trên Sonasea Phú Quốc.

đồng thời, khi khách hàng mua dịch vụ trên Sonasea Phú Quốc, người dân sẽ có được chính sách bán hàng vô cung thu hút cùng với 2 lựa chọn. chọn lựa đầu tiên, người dân đã nắm giữ kỳ nghỉ “Sonasea – Trao gửi yêu thương” lý tưởng trị giá chỉ 30 triệu đồng gồm có 02 đêm nghỉ kiểu mẫu tại Novotel Phú Quốc resort, vé máy bay, xe ô tô đẳng cấp mang đón trên sân bay cũng như sử dụng bữa trên nhà hàng văn minh trên Novotel Phú Quốc khu nghỉ dưỡng. lựa chọn thứ hai khi là món quà tiền bên trị giá 30 triệu đồng đến quý khách hàng đặt cọc mua căn hộ (chiết khấu trực tiếp vào giá bán căn hộ chưa bao gồm VAT).
Xem thêm về dự án hoi an royal residence
theo nhận định của những Chuyên Viên bất động sản đứng đầu thế giới, Condotel đang khi là xu hướng đi lên mới của thị trường nhà đất toàn cầu – kênh dự án có tỉ suất sinh lời tối đa vào dòng bất động sản nghỉ ngơi.
nếu trên Phú Quốc hai ông rộng lớn khi là SunGroup, BIM Group đang được chú ý đi lên khách sạn và căn biệt thự biển thì CEO Group lại phát triển mô hình nhà đất mới Condotel mũi nhọn tiên phong xu hướng đi lên của môi trường BDS. Ông rộng lớn của nhà đất Việt sẽ dự án số vốn nghìn tỷ trong dự án công trình Condotel Sonasea Phú Quốc với kì vọng đã tạo ra nền tảng để có thể tiến quân vào thị trường nghỉ dưỡng du lịch tiềm năng của Phú Quốc. quy mô dự án công trình lên tới mức rộng 34ha, Sonasea Phú Quốc là dự án tâm huyết của CEO Group cùng với mong muốn sẽ hóa thành dự án nhà đất “hot” nhất Phú Quốc.Khai thác tiềm năng đi lên du lịch của Phú Quốc trong 5 năm tiếp theo, các ông lớn BDS đã đi đầu Xu thế đi lên, cho ra đời đồng loạt nhiều dự án công trình nghỉ dưỡng rộng lớn như: Sun Premier Kem Beach khu nghỉ dưỡng, khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton resort and Spa, Sonasea Condotel Phú Quốc… những dự án nhà đất trên đều được triển khai bởi các công ty lớn BDS lớn giống như Sun Group, Vingroup, CEO Group cùng với ký có lãi từ 9 – 10%/năm. nổi bật Sonasea Phú Quốc do CEO Group triển khai có ký sinh lãi tối đa là 10%/năm. Sonasea Phú Quốc được dự đoán được xem là nền tảng bền vững để CEO Group tiến quân vào thị trường Phú Quốc.

vào tương lai khi nhiều dự án BDS nghỉ dưỡng 5 sao trên đi trong vận hành, Phú Quốc được xem là nơi quy hợp nhiều căn hộ BDS 5 sao nhất nước ta. tiềm năng cao điểm của Phú Quốc sẽ được khai thác đi theo cách hoàn hảo nhất sở dĩ xúc tiến sự đi lên du lịch Việt NamCondotel Sonasea Phú Quốc đang hấp dẫn mối liên hệ không nhỏ của giới dự án vì các điểm vượt trội riêng nổi bậc đến từ chính dự án. vào khi những dự án công trình trên đảo Phú Quốc giống như Sun Premier Village Phú Quốc khu nghỉ dưỡng hoặc Intercontinental Phú Quốc chỉ có lợi nhuận 9%/năm, CEO Group đã cam kết lãi suất của dự án công trình khi là 10%/năm với những chương trình mang đến thuê dài hạn.

cơ sở đến sự đáp ứng ký lợi nhuận của dự án chính là hạ tầng cơ sở đồng hóa và thiết kế độc đáo của Condotel Sonasea Phú Quốc. có thể nói đến một số dự án công trình cơ sở đang được tăng giá trị của dự án như: sân bay nước ngoài Phú Quốc có công năng 5 triệu khách/năm, cảng biển nước ngoài An Thới. cơ sở cơ sở đồng nhất của khuôn viên không chỉ có đưa về một thiên nhiên ích lợi cho người dân mà sẽ tạo nền tảng mạnh mẽ cho sự phát triển của dự án công trình cùng với cơ hội đẻ lãi cao
Xem thêm về dự án dự án movenpick phú quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]