Movenpick Phú Quốc đẳng cấp 5 sao quốc tế

Khu đô thị Movenpick Resort Phú Quốc đã thỏa mãn yếu tố tâm lý và niềm tin tưởng , được ghi nhận đó là tài sản đầu cơ an toàn ,và có sức hấp dẫn cao. Ông Nguyễn Quang Huệ – một chủ đầu tư đến từ HN cho hay :” để có thể yên tâm ngủ ngon mà dòng tiền vẫn đều đặn đổ về hàng tháng .Tôi tin tưởng chọn Movenpick Resort Phú Quốc” Đây chính là “nơi gửi tiền” tích lũy tài sản an toàn và hiệu quả cho tương lai.

Trước khi đầu cơ vào bất cứ bất động sản nào, các nhà đầu tư phải nghiêm cứu kỹ càng và tìm hiểu bảo đảm quan trọng sách bán hàng của từng đơn vị và các lợi điểm của mỗi Khu đô thị bất đọng sản nghỉ dưỡng. Movenpick Resort Phú Quốc nổi lên đó là dự án nhiều ưu điểm mang tính tiên phong , chưa từng trông thấy ở bất cứ dự án nghỉ dưỡng nào . chuyên hơn thế là chính sách ưu đãi rất hấp dẫn hướng đến quyền lợi cũng như lợi nhận của các chủ đầu tư.
Xem thêm: Vẻ quyến rũ của chung cư Imperia Sky Garden

 Vị trí movenpick resort phú quốc nằm tại vị trí bờ biển phía tây huyện Dương Đông đảo Phú Quốc, từ đây, du khách có thể di chuyển đến trung tâm thị trấn Dương Đông sầm uất của đảo Phú Quốc và sân bay quốc tế Phú Quốc, khoảng 30 phút bay đến Rạch Giá, 1 giờ bay đến Tp.HCM, 1,5 giờ bay đến Siêm Riệp, 2 giờ bay đi Hà Nội, 1 giờ 45 phút bay đến Singapore.

Movenpick Resort Phú Quốc sẽ được phát triển độc quyền bởi Công ty Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất và uy tín nhất cả nước. Hiện tại tập đoàn cũng đang triển khai những dự án Imperia Garden tại thủ đô.

Website chính thức: http://datnenngocduongriverside.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]