Không gian xanh ở Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Dự án Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn đó là căn hộ tại cao cấp đa chức năng, đa tính năng. Dự án được kì vọng sẽ đem lại không gian sống trong lành, là một dự án sinh thái xanh cao cấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. công trình đã nhận được đa dạng sự để ý của các cư dân và các chủ đầu tư dù chưa chủ yếu thức công bố.

Không gian xanh mát ở Tân Hoàng Minh Lê Duẩn
Chung cư 23 Lê Duẩn đó là công trình trọng điểm của Tân Hoàng Minh tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có mật độ xây dựng khoảng 40% diện tích tổng của dự án, và 60% còn lại dừng để xây dựng khuôn viên cây xanh với thiết kế thông minh, vùng lân cận gũi với tự nhiên, thân thiện với môi trường. Công trình đem đến một môi trường sống yên bình hiếm có ngay giữa lòng thủ đô, tách biệt hẳn với các ồn ào bên ngoài. Với không gian cây xanh bao la được bố trí hài hòa tinh tế với những Kiến trúc xây dựng góp phần mang đến một cảnh quan cảnh vật đa dạng, huyền ảo an lành.
HỆ THỐNG AN NINH TUYỆT ĐỐI
Kế cận không gian sống xanh quý giá, dự án Chung cư 23 Lê Duẩn còn mang đến cho quý cư dân tương lai một môi trường sống yên bình, an toàn tuyệt đối. tập đoàn Tân Hoàng Minh dự kiến đầu tư hệ thống an ninh hiện đại, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và trang thiết bị an ninh tiên tiến top 1 phục vụ mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.
Hệ thống an ninh tại dự án luôn được quản lý 24/7, những thiết bị camera được bố trí hợp lí tại những vùng lân cận chính trong và ngoài những căn hộĐội ngũ nhân viên an ninh ở công trình được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thường gặp tuần tra quanh khuôn viên dự án, các khu Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn đem đến cho quý cư dân không gian sống yên bình, văn minh, thân thiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]