Điểm qua những tiện ích dịch vụ sẽ có tại dự án Vincity Đại Mỗ

Thương hiệu Vincity hiện vẫn đang là “cơn sốt” tại thị trường BĐS và hiện vẫn chưa có dấu hiệu giảm.
Tập đoàn Vingroup với mong muốn sẽ mang đến cho cư dân những sản phẩm giá mềm mà chất lượng cũng như một hệ thống tiện ích đồng bộ thiết yếu thừa hưởng từ những dự án đi trước. Chính vì vậy, dự án chung cư Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ được ra triển khai trong thời gian sắp tới đây.
Xu hướng của cư dân khi dự định mua sản phẩm nhà ở luôn hướng đến đó chính là giá bán chung cư Vincity Đại Mỗ và tiện ích dự án sẽ có những gì?. Thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu đó, Vingroup đã công bố triển khai xây dựng chung cư Vincity Đại Mỗvới nhiều địa điểm khác nhau, dự kiến sẽ tọa lạc tại vị trí: Gia Lâm, Đan Phượng, Đông Anh, Hà Đông…
Dự án Vincity Đại Mỗ hiện đang là dự án được đông đảo khách hàng quan tâm và muốn biết xem chủ đầu tư sẽ xây dựng những tiện ích gì xung quanh dự án. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tiện ích của dự án Vincity có mặt tại Đại Mỗ.Theo dự kiến, tiện ích Vincity Đại Mỗ gồm có:
  • Phòng khám bệnh Vinmec
  • Trường hợp liên cấp Vinshool hoặc công lập liên kết với Vinshool
  • Trung tâm thương mại mua sắm đẳng cấp
  • Siêu thị tiêu dùng hiện đại Vinmart
  • Khu thể thao
  • Khu vui chơi trẻ em
  • An ninh, camera, thẻ từ…
  • Cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác…
Trong đó, có tiện ích nổi bật nhất tại dự án đó chính là trường học liên cấp Vinshool. Theo dự kiến sẽ được xây dựng tại khuôn viên dự án hệ thống trường học liên cấp nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của con em trong và ngoài dự án. Đặc biệt hệ thống trường học này được chú trọng khá tỉ mỉ về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên được tuyển một cách cẩn trọng, đảm bảo về trình độ chuyên môn và luôn tâm huyết với nghề. Trang thiết bị dạy học hiện đại cùng với những công nghệ giảng dạy mới nhất chắc chắn có thể góp phần phát triển tư duy của trẻ một cách hoàn thiện hơn.>> Xem thêm: Chung cư QMS
Không điều gì có thể tuyệt vời bằng việc con em chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp nhất và được sống trong môi trường lạnh mạnh, đảm bảo sức khỏe. Dự án Vincity Đại Mỗ chính là sự lựa chọn tốt nhất của các bậc cha mẹ giành cho con em “những tài năng nhí”.
> > Xem thêm: HTV Complex Hà Đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]