Điểm nổi bật của dự án Summit Building

Hồ bơi ngoài trời của công trình chung cư Summit Building được đặt trên tầng 3 của khối đế. bảo đảm mong muốn bơi lội cho những người ham mê bộ môn thể thao dưới nước. Mà không buộc phải đi vô cùng xa để đến từng trung tâm thể thao. Khuôn viên nội bộ được chăm chút bằng nhiều loài hoa vượt bâc và lung linh sắc màu. Cùng hàng rào xanh bao bọc quanh dự án giảm thiểu tải ô nhiễm và tiếng ồn từ bên ngoài. Không gian sinh hoạt quần chúng hòa hợp cùng thiên nhiên, vườn cafe nhẹ nhàng và thoải mái. tất cả mang lại không gian sống Thật sự trong xanh cho người dân Chung Cư Summit Building
Với mật độ kiến trúc không đáng kể, thế mạnh mà Summit Building đem đến đó là 70% tiết diện được dành cho khuôn viên giải trí chung và hồ lý do hòa không khí cho tất cả Khu chung cư. Từ dự án Summit building, khách hàng sở hữu thể dễ dàng tiếp cận đến các đường ven đô hay với tốc độ chóng mặt lên thành phố mà không lo vấn đề ách tắc hay đường đi vòng vèo.

Phường Hạ Đình, Thanh Xuân Trung quận Thanh Xuân. Phường Trung Hòa, Yên Hòa quận Cầu Giấy đó là gần hình thành năng động. Nhiều tập đoàn quốc tế đặt trụ sở, văn phòng ở đây. liền kề Summit Building sở hữu phong phú chuyên gia nước ngoài tìm thuê chung cư. nhiều căn hộ hàng ẩm thực văn hóa Hàn, Nhật bên cạnh dự án Summit Building.
Xem thêm: Dự án Sonasea Phú Quốc nơi nghỉ dưỡng cao cấp

Dự án Summit Building kế thừa toàn bộ những điểm mạnh mà vị trí xây dựng như: cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện, an ninh tuyệt đối, tục phát huy những điểm mạnh trong phong cách thiết kế hiện đại, năng động với phần lớn đất xây dựng dự án được dành cho cây xanh, khuôn viên nghĩ dưỡng, bể bơi và trường học.

Chung cư Summit Building nằm trong quần thể Khu đô thị gồm căn hộ cao tầng và liền kề biệt thự không đáng kể tầng. Được đầu cơ và gây dựng bởi CĐT Hateco trên vùng quy hoạch dự án Xuân Phương.

Để đến dự án khách hàng có thể di chuyển theo 2 trục đường chính. Với nhà đầu tư công tác ở bên cạnh Cầu Giấy có thể lưu thông qua đường Xuân Phương. Nối từ Hồ Tùng Mậu và Cầu Diễn.

Website tham khảo: http://movenpick-resort.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]