Dự án sonasea phú quốc cơ hội đầu tư kiếm tiền bạc tỷ

Sáng ngày 15/3/2017, ở trụ sở Báo đầu tư, 47 Quán Thánh, Ba Đình, HN, sonasea condotel của CEO Group đã vinh dự được xướng tên trong buổi Vinh danh 15 Khu đô thị bất động sản hấp dẫn nhất nước ta do độc giả Báo đầu cơ bình chọn.
Cuộc bình chọn dự án BĐS lãi xuất tốt nhất nước ta 2016 do Báo đầu cơ tổ chức cuối năm 2016, có 58 dự án là đặc sắc được giới thiệu để tham gia cuộc bình chọn.
Sau 1 tháng tổ chức với 268.362 lượt bạn đọc bình chọn, độc giả Báo đầu tư đã chọn ra 15 dự án lãi xuất tốt nhất nước ta 2016. Đây đó là các dự án dẫn đầu về 5 tiêu chí: Vị trí; Thiết kế; Tiện ích; Tính kết nối; Tính tuân thủ cam kết của CĐT.

15 dự án được chọn ra thực sự đó là đại diện tiêu biểu của một thị trường bất động sản đang cuồng nhiệt, nhưng vẫn còn đa số vấn đề cần giải quyết. Sự tôn vinh của bạn đọc được coi là phần thưởng không nhỏ bậc nhất những tập đoàn, các người nỗ lực nỗ lực vì một thị trường bất động sản lành mạnh, vì quan trọng các cư dân gắn bó cuộc sống lâu dài tại mỗi dự án.
condotel sonasea phú quốc gồm 42 căn biệt thự 1-2 tầng, khối khách sạn 5 tầng và các dự án phụ trợ khác. những biệt thự tại đây gồm beach front villa, villa có hồ bơi, deluxe twin villa được quy hoạch bao quanh những hồ sen với những loại quy mô đó là 1 phòng, 2 phòng & 4 phòng. Khối khách sạn được thiết kế theo dạng 2 cánh và được quy hoạch phía sau những biệt thự. các phòng nghỉ bố trí trên 5 tầng, tại 2 cánh được xếp chéo 45 độ và giật cấp. những phòng nghỉ đều được bảo đảm tính riêng tư mà vẫn có tầm nhìn thoáng, trình tự ưu tiên được tính đến khi chuẩn bị xếp vị trí khác nhau cho những phòng nghỉ. Sảnh chính và căn hộ hàng k nhỏ được Kiến trúc nằm trong 1 cảnh quan mở để mang đến bầu không khí giàu chất nghỉ dưỡng.
Khu nghỉ dưỡng gồm 400 phòng, bao gồm các loại phòng nhiều, phục vụ nhu cầu cao cấp của hành khách như, suite, superior, family room. Khối khách sạn quan trọng cao 5 tầng nhìn xuống hồ bơi không hề nhỏ và quần thể 44 biệt thự sát biển, đem đến co du khách đa dạng lựa chọn khi nghỉ dưỡng ở đây.
Trên mặt đứng khối khách sạn, để giảm bức xạ mặt trời, đảm bảo tính riêng tư cũng như giảm đi vẻ đồ sộ của khối công trình, các tấm lam đứng được bố trí hợp lý, 2 bên đầu cánh nhìn ra biển, những tầng trên được giật vào tạo nhịp điệu. Để tạo điểm nhấn cho mặt đứng, họa tiết ca rô được áp dụng đem lại vượt bâc cho tổng thể dự án.
Biệt thự với các mái hiên mỏng được Kiến trúc như 1 phần của khung trang trí được kéo thẳng xuống theo phương đứng có tác dụng giảm tầm nhìn từ trong phòng ra bên ngoài, giảm được bức xạ mặt trời cũng như chắc chắn tính riêng tư.
Nằm giữa tổng thể cảnh quan được tạo ra bởi các hàng cây xanh, mặt nước và không khí của khu nghỉ dưỡng, các dự án nhỏ như Spa và Bar hồ bơi đó là các “gia vị” để tô điểm thêm cho tất cả thiết kế khu nghỉ dưỡng
Xem thêm dự án movenpick phú quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]