Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi - vị trí "vàng" không nên bỏ qua

Vinhomes Nguyen Trai đó là một khu phức quy mô không nhỏ bao gồm hệ thống văn phòng, TTTM tiên tiến và căn hộ ở cấp cao đem đến nhiều sự lựa chọn mọi quý khách hàng, chuyên biệt là những gia đình trẻ. Với quy mô bên cạnh 11ha, Vinhomes Smart City được tọa lạc ở số 233, 233B và 235 đường Nguyễn Trãi thuộc địa giới hành chủ yếu phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • diện tích tổng thể cân nhắc quy hoạch khoảng 132.197m2
  • tiết diện đất lập quy hoạch chi tiết khoảng 109.980m2 (~11ha)
  • Dân số vùng lân cận lập quy hoạch chi tiết khoảng 9.710 người
Với hướng nhìn chiến lược, tập đoàn Vingroup đã lựa chọn một khu đất vàng, có được những ưu điểm về tuyến đường giao thông thuận lợi cùng một vị trí đắc địa với cảnh vật cạnh bên đẹp. Ngoài ra việc nằm đối diện với Khu đô thị Royal City thì Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được hưởng những thuận tiện ưu việt của dự án này.  • Phía Tây Bắc giáp với đường Nguyễn Trãi (Quốc lộ 6)
  • Phía Đông Bắc trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc tuyến đường quy hoạch rộng 17,5m và nhà máy Cao su Sao Vàng.
  • Phía Đông Nam trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam trục đường quy hoạch rộng 13,5m và một phần giáp với khu đất cư dân hiện có của phường Hạ Đình.
  • Phía Tây Nam trùng với chỉ giới đường đỏ phía Tây Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20,5m
Có thể xuất hiện, dự án Nguyễn Trãi có một vị trí quá thuân lợi, Kết nối đa dạng gần và trương đại học, khu vực với nút giao thông ngã tư sở . đặc biệt, tuyến đường Nguyễn trãi cũng là vị trí trục đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông dạo qua thế nên kế cận này tương lai sẽ phát triển thành vùng lân cận trung tâm của HN.

Đây chính là một trong những quyết định chính của Ủy ban thành thị trong việc hướng đi hình thành Tây Nam thành thị thành một trong các kế cận kinh tế nóng lên hàng đầu HN, trung tâm chủ đạo trị – xã hội cùng nhiều thuận tiện khác.
Hiện tại CĐT vẫn chưa mở bán dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những Xem thêm và chính xác hàng đầu của dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]