Tiêu chí xanh hiện đại tại liền kề 58 Trúc Khê

Dự án liền kề 58 Trúc Khê cùng với tên chính thức Porte de Ville Nằm tại số 58 Trúc Khê, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội; cùng với các Loại hình căn hộ gần đẳng cấp, thiết kế điểm cộng, tọa lạc tại vị trí thuận lợi TP.Hà Nội. Dự án này được xây dựng kín đi theo kiến trúc Pháp cổ điển hiện đại đi theo tiêu chí xanh - tiện nghi - xa hoa.
Dự án với 34 nhà gần 58 Trúc Khê, những chủ nhân căn liền kề Porte de Ville sẽ được sống trong quần thể khu vườn xanh mát, không khí trong lành, mùi hương hoa nồng thắm êm dịu, tôn lên lên 1 chất lượng sống thực của mai sau.
kế thừa vị trí vàng cao cấp bình an bảo đảm hoàn hảo và tuyệt vời nhất, dự án gần 58 Trúc Khuê rất có thể đi tới với những tiện ích sang trọng, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo. không những thế, dự án liền kề 58 Trúc Khê với điểm đặc sắc vô cùng lón với quý khách hàng đó là xây dựng tiêu chuẩn nhất quán, thiết kế thiết kế vượt trội sang trọng.
Dự án mang trong mình nét kiến trúc Pháp cổ giữa lòng thù đô mang lại một không gian sống hoàn toàn khác cũng như là một trong những môi trường sang trọng cho bạn trải nghiệm.
liền kề 58 porte de ville thừa hưởng không gian hơn, một hiệp hội cư dân đẳng cấp, những người chủ căn gần 58 Trúc Khê đc sống ở vườn thoáng mát, địa điểm nghỉ ngơi thoải mái đẳng cấp thông qua các điều khiển mang tính hiệp hội cộng đồng cao như: vui chơi trẻ con, tiệc sinh nhật, tiệc BBQ bên cạnh trời.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]