Thừa thưởng thức các tiện ích và dịch vụ tại Stellar Garden LVT

Khi sống tại dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm, người mua sẽ được thưởng thức các tiện ích và dịch vụ trong khu vô cùng phong phú và thời thượng như:
-Hệ thống lọc nước uống tại vòi và chuỗi lọc khí tươi.
-3 tầng hầm xe bảo lãnh cho mỗi GĐ đều có chỗ để xe an ninh, thông thoáng
-6 tầng TT thương mại với sảnh chờ tiếp khách đẳng cấp, sang trọng tiện ích và dịch vụ TT thương mại: tập trung các nhãn hiệu làn hóa, sàn phẩm hiện đại trong nước và quốc tế, siêu thị sàn gỗ, điện máy, mua bán,
-Bể bơi bốn mùa tiện ích, dịch vụ khu ẩm thực: cà phê, Bar, Buffet, Fast Foot…
-Các tiện ích, dịch vụ khu vui chơi giải trí gồm có thể thao trong nhà, ngoài trời cũng được tích hợp xây dựng trong dự án chung cư.

Dự án chung cư 35 Stellar Garden Lê Văn Thiêm tọa lạc tại vị trí đẹp có khả năng xem là đẹp tiên phong quận Thanh Xuân ngay ngã bốn Lê Văn Thiêm với Ngụy Như Kon Tum, dự án gắn kết những tuyến đường quan trọng và là nút giao thông di chuyển tiện lợi giữa các quận Cầu giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Đông,…


Dự án chung cư Stellar Garden có chủ đầu tư là tập đoàn Cổ phần Kinh doanh và phát triển Quang Minh, tọa lạc tại ngã tư số 35 Lê Văn Thiêm và 102 Ngụy Như Kon Tum. Chung cư gồm có 2 tháp cao 30 tầng nối với nhau bằng khối đế 5 tầng, 2 hầm liên thông trên quỹ đất sát 7000 m2. từ tầng 1 – 5 là tầng dành cho các Trung tâm thương mại, tầng M trên tầng 5 là tầng bể bơi, dịch vụ.
Từ tầng 6 trở lên đến tầng 29 là các căn hộ với D.tích chỉ khoảng 2 tới 3 phòng ngủ. TK những căn hộ phù hợp, đồng đều, bảo lãnh yếu tố môi trường giữa những phòng đều thoáng, sang, cửa sổ đón gió và ánh sang tự nhiên. Hoàn hảo hóa việc thể hiện chức năng dùng phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, WC. dự án Stellar Garden có tổng số căn hộ: 368, trong đó:
+ Loại 2 phòng ngủ + 1Wc: 53,6 m2 thông thủy
+ Loại 2 PN + 1 phòng ĐN + 2Wc: 92,4 m2, 94,5 m2 thông thủy
+ Loại 3 phòng ngủ + 2Wc: 113,2 m2 thông thủy

Dự án chung cư Stellar Garden được thi công bởi nhà thầu Hòa Bình, bắt đầu triển khai từ tháng 1/2016. Hiện tại công trường dự án Stellar Palace 35 Lê Văn Thiêm đang thi công lên tầng 10, đã hoàn thành phần móng và 2 tầng hầm và đủ điều kiện pháp lý để ký Hợp đồng mua sắm. Đội ngũ công nhân đang tập hợp khởi công thi công để kịp bàn giao nhà vào quý II/2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]