Sức hút từ chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

dự án nhà gắn kết TTTM dịch vụ văn phòng Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh do doanh nghiệp CPĐT Lạc Hồng làm nhà đầu tư quy hoạch trên tiết diện hơn 4000 m2, có quy mô 1 tầng hầm và 33 tầng nổi (2 tầng đế và 31 tầng căn hộ).


Tầng hầm của căn hộ đáp ứng 1 phần mong muốn để xe và các khu kỹ thuật. Tầng một và tầng 2 có tính chất như khối đế của dự án được chia làm 2 phần: trung tâm thương mại có chiều cao 7m/tầng tọa lạc phía giáp cầu Bãi cháy nhằm tăng tính thương mại và đóng góp vào mặt đứng đô thị. Phần để xe được chia làm tầng 1 lửng và2 lửng có chiều cao 3,5m mỗi tầng tạo nên 4 tầng để xe nổi tọa lạc ở phía sau của tòa nhà, phục vụ được mong muốn để xe cho tòa nhà. Riêng tầng 2 lửng cũng có công năng là tầng kỹ thuật chuyển tiếp giữa khối nhà và khối đế của tòa nhà, chắc chắn các yêu cầu vận hành kỹ thuật.
Khối chung cư được bố trí tách thành hai khối tháp 33 tầng và 30 tầng được tổ hợp môi trường thích hợp với môi trường xung quanh. Tòa nhà có phong cách kiến trúc thống nhất phối hợp có các điểm thu hút xanh làm sân chơi đáp ứng chungcho các dân cư, phù hợp với chức năng khu chung cư. hình thức khối tháp tạo điều kiện cho những phòng chính của chung cư đều tiếp cận được với thiên nhiên. các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng, không bị che chắn, mở hướng phía đường giao thông chính là cầu Bãi Cháy và Hồ điều hòa.

Xem thêm: Tiện ích dự án chung cư Summit Building

Với sự thành công đã đạt được trong hơn một thập kỉ thông qua của nhiều dự án như: Lạc Hồng West Lake, khu du lịch khoáng nóng Kim Bôi, Lạc Hồng Lotus N01-T5, hệ thống bệnh viện An Sinh,… Công ty cổ phần đầu tư lạc Hồng đã xây dựng được thương hiệu Lạc Hồng bất khả xâm phạm. Bước đi vững chắc đó càng được củng cố bằng việc đầu cơ dự án thứ 14 của công ty mang tên dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long tại thủ đô đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Hi vong rằng trong tương lại không xa sẽ có thêm đa dạng tòa cao ốc mang thương hiệu Lạc Hồng sẽ đứng sừng sững giữa thành phố du lịch không chê vào đâu được Hạ Long

Chủ đầu tư dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh có tên đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng. Thành lập đến nay được 13 năm là đơn vị lớn mạnh và uy tín hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: thi công dân dụng, thủy lợi, giao thông, viễn thông, bất động sản,…

Thông tin chi tiết tại Website: http://lachong-lotus.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]