Luồng gió mới thổi vào các dự án đất nền Đà Nẵng

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng Đà Nẵng, đặc biệt là dự án đất nền Đà Nẵng được kì vọng sẽ tiếp tục hoạt động tốt do hài hòa được những tỷ suất sinh lời nghỉ ngơi, đầu tư, khai thác và cho thuê lại. Và đó chính là một trong những hướng đi mới tích cực hơn cho khách hàng ưa chuộng sản phẩm mang tên đất nền.
Tại mấy năm qua, thị trường chung cư và condotel đã trở thành ngôi sao sáng của phân khúc BDS nghỉ dưỡng Đà Nẵng với doanh số đáng kể. Và khu đất nền ven biển Đà Nẵng chính là một tại những sự lựa chọn sáng giá nhất trong thời điểm bây giờ và lợi nhuận trong tương lai không có dấu hiệu hạ nhiệt.
Những khảo sát cho thấy khách hàng chọn các dự án tại thị trường Đà Nằng là do các sản phẩm dự án đất nền Đà Nẵng nằm tại 1 thành phố trẻ, năng động sở hữu không gian xanh, cơ sở vật chất hoàn thành, khả năng du lịch lớn, song song dự án condotel lại đưa ra hứa bẹn lợi nhuận hấp dẫn. này chính là sức hấp dẫn lớn mà giới đầu tư chú ý đến tiềm năng và thu nhập đem đến cho họ.
ở mai sau, thị trường dự án đất nền Đà Nẵng đó được kì vọng sẽ tiếp tục vận hành tốt do hài hòa được các lãi suất nghỉ ngơi, đầu tư, sử dụng và cho thuê lại đem lại lơi ích cho cả nhà đầu tư và khách hàng.
Quan sát trên thị trường tại thời gian qua cho thấy dường như có 1 luồng gió mát đang thổi vào BĐS khu đất nền Đà Nẵng và đây chính là cơ hội tốt cho nhà đất mới về thời hưng thịnh.
Theo báo cáo của Savills cho thấy, trong nửa đầu năm 2017 phân khúc khu đất nền ven biển Đà Nẵng có tín hiệu tốt với tỉ lệ hấp thụ 9% - tăng 4 điểm % so với năm ngoái. thống kê của CBRE cũng cho các kết quả tương tự. Theo đó, hai quý đầu năm 2016, số lượng giao dịch thành công tăng và những căn đặt cọc/giữ chỗ cho thấy sự cải thiện rõ ràng. đáng chú ý, tỷ lệ bán trong Qúy 4/2016 tăng 32,1% so với quý trước và 76% giao dịch xảy ra tại các dự án đã hoàn thành. sở hữu thể thấy cơ hội sáng cho dự án đất nền Đà Nẵng đã trở lại.
Sự tấp nập của thị trường dự án đất nền Đà Nẵng 2017 cũng không phải là điều khó hiểu khi phần lớn những sản phẩm đều có tầm giá tương đối thích hợp với tài chính của người dùng, kèm theo Đó là những chương trình khuyến mãi sức quyến rũ. Lý giải về hiện tượng đó chính là một môi không gian sống với bầu không khí trong sạch hoàn toàn thiên nhiên, là 1 thành phố trẻ và năng động. Đây cũng là 1 đô thị đáng sống ở VN vì thế sức hút về các sản phẩm khu đất nền ở đây cũng không quá khó để lý giải.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]