Lợi nhuận đầu tư chỉ có tại The Emerald

Trong 2 năm, sau nhiều lần điều chỉnh Kiến trúc thiết kế và bố trí cảnh vật, môi trường với sự hợp tác của nhiều đặc biệt gia. sau cùng, Khu đô thị The Emerald Mỹ Đình cũng được cho công bố với thiết kế ưu việt top 1. Không chỉ đem lại không gian sống cao cấp với các tiện nghi đẳng cấp. dự án The Emerald Mỹ Đình còn hy sinh lợi ích thương mại để đầu cơ vào mở rộng không gian cảnh quan.
Vimefulland là CĐT đi tiên phong trong việc áp dụng những tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe vào trong Kiến trúc dự án. điều này bảo toàn sẽ mang tới cho The Emerald không gian sống hoàn toàn khác biệt.


The Emerald được thiết kế có bể nước tại tầng hầm với dung tích lên tới 2500m2. Trên tầng mái có bể nước dung tích 660m2 để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với những yếu tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý thông qua hệ thống lọc nước kép, tiên tiến và tiên tiến hàng đầu Hiện nay.
Nước sinh hoạt của The Emerald CT8 trước khi được đưa vào tận dụng sẽ được xử lý lại. Nước sạch của trung tâm thành phố sẽ được xử lý những yếu tố về tạp chất, chất bẩn trong đường ống dẫn và mùi trong nước. Nước được kiểm tra thành phần trước khi được đưa và tận dụng.
Rác thải, nước thải hay bụi bẩn, tiếng ồn cũng có những phương án giải quyết hợp lý. Nhằm giảm đi tối đa việc ảnh hưởng tới giá trị cuộc sống. Nước thải được phân loại thành 3 đường ống khác nhau và có các phương pháp xử lý khác nhau.
Dự án The Emerald Mỹ Đình có sự bố trí các tòa nhà hợp lý, tạo sự thông thoáng. Tối thiểu 25m giữa các tòa. Ưu tiên không gian cây xanh, tạo không khí trong lành với mật độ trung bình 2m2/ người.
Đơn vị phát triển dự án Vimefulland có tiền thân là tập đoàn y dược Vimedimex. Chính vì vậy, dự án có sự chú trọng rất nhiều tới không gian sống tốt cho sức khỏe và cuộc sống của cộng đồng dân cư. Với triết lý “Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín”, Vimefulland rất tâm huyết với dự án. Đã giành 2 năm để chuẩn bị cho The Emerald.


Xem thêm dự án :


Quy trình thu gom rác thải sinh hoạt tại The Emerald Mỹ Đình cũng được tính toán rất kỹ lưỡng. Hạn chế nhược điểm của việc thu gom rác bằng ống thông tầng gây mùi, ô nhiễm. Tại chung cư The Emerald, rác được thu gom bằng thang máy riêng. Khu vực thu gom rác cũng cách xa khu căn hộ tối thiểu 10m. Hệ thống thu gom cũng được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, tránh ô nhiễm và mùi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]