Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ – đích đến đẳng cấp

Tổ hợp sản phẩm nhà tại đa thiết kế,dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thiết kế phân đoạn căn hộ tại cao cấp tại Việt Nam.

Ngày nay từng Khu đô thị Chung Cư cấp cao tại Hà Nội đang rơi vào vòng xoáy bão hòa. Nắm bắt đặc điểm quy hoạch đô thị trong vài năm vừa qua, cũng như định hướng Bất Động Sản của cư dân, các Khu đô thị Chung Cư cao cấp mọc lên với lượng lớn cực nhanh tạo thành diện mạo một HN như “ngộp thở” trong các công trình bê tông thiếu sáng tạo. Vậy nên các Khu đô thị quần thể Kiến trúc phối hợp nhiều đi kèm cảnh vật nội khu như Vinhomes Giảng Võ đang lên ngôi như một lựa chọn đẳng cấp dành cho từng quý khách có tiềm lực chi trả mức sống cao, đồng thời cũng là cố gắng của từng TĐ trong việc cải thiện hình ảnh đô thị thành phố Hà Nội.
Chính vì vậy, căn hộ shophouse là phân khúc vừa không mới vừa cần đầu tư đa dạng tính năng hơn trong việc làm hài lòng quý khách hàng quan tâm đến Khu đô thị.Shophouse Vinhomes Giảng Võ dường như đang “hot” hơn bao giờ hết, bởi các đặc tính hơn hẳn về môi trường sống cũng như thiết kế của phân khu này. Đi kèm với sự đầu cơ đúng đắn được coi là tâm huyết về việc phát triển một dòng sản phẩm nhà đất chất lượng, cấp cao, xứng đáng với đồng tiền của nhà đầu tư.
thứ nhất bắt buộc phải biết đến Diện tích dự án “khủng” góp phần quá to vào tạo ra môi trường sống của biệt thự. Với tình trạng quỹ đất eo hẹp như hiện tại của thành thị, việc chiếm hữu nhà Shophouse trong không gian xanh quả thực vô cùng khó khăn, Vinhomes Giảng Võ đã chắc chắn được tiết diện quy hoạch phân khúc hạng sang.Shophouse là thiết kế yêu cầu cảnh quan cạnh bên rộng rãi, thoáng mát. Với mục tiêu hình thành không gian xanh, thử thách này đã được giải quyết nhanh gọn với thuận tiện nội khu bao gồm công viên cây xanh, vườn hoa… nhằm tô điểm biệt thự thêm hài hòa với thiên nhiên. Có thể nói rằng,dự án đã và đang phấn đấu bám sát mục tiêu “xanh” hết mức có thể, tạo ra điểm nhấn ưu việt cho loại hình biệt thự của mình.
thiết kế dự án cũng đó là một yếu tố quan trọng không thể thiếu, tạo ra diện mạo cao cấp của căn hộ Vinhomes Giảng Võ.Với Kiến trúc hiện đại mang màu trắng và vàng kim đẳng cấp, cùng nội thất đồng bộ đã truyền tải một cách đầy đủ top 1 tâm huyết của từng thiết kế sư. Sự hợp nhất hài hòa giữa hình ảnh biệt thự cổ điển mái vòm với những màu sắc của hiện tại mang lại một môi trường sống tuyệt mỹ. Cùng với sự kiện mở bán biệt thự Vinhomes Giảng Võ, trong tương lai chúng ta sẽ có dịp chiêm ngưỡng đa dạng biệt thự mẫu lý tưởng, làm đa dạng thêm sự lựa chọn của quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]