Điểm nhấn giúp dự án Ngọc Dương Riverside tỏa sáng

Lấy ý tưởng đó là viên ngọc trai quý của đại dương, khu đô thị Ngọc Dương Riverside đúng như tên gọi của nó, trải nghiệm sức hút hài hòa với tự nhiên nguyên thủy, được đón nhận các cơn sốt mát thổi từ biển về. Và đây chính là một trong những dự án có được một sức hút lớn đối với các nhà đầu tư cũng như khách hàng đang trên đường tìm kiếm môi trường dành cho riêng mình.
đời sống tại Ngọc Dương Riverside như 1 bản hòa ca tuyệt hảo giữa sông nước với cây cỏ, giữa đất và trời, giữa con người và tự nhiên làm cho những chủ nhân mai sau cảm xúc được sự yên bình, biệt lập tuy nhiên vẫn vô cùng liền kề trung tâm.Hướng tới 1 nơi tràn ngập nắng vàng và hương gió biển, khu đô thị nghỉ dưỡng Ngọc Dương Riverside là một quần thể khu đô thị bình yên, tươi mới và đầy sức sống tại Đà Nẵng – Quảng Nam, tựa như 1 viên ngọc trai quý giá của đại dương kế cận sông Cổ Cò nên thơ.
Dự án Ngọc Dương Riverside thừa hưởng vị trí triệu đô?Dự án Ngọc Dương Riverside nằm tại vị trí trung tâm vào hàng đầu Đà Nẵng, ngay mặt tiền con đường Trường Sa - trục đường ven biển “triệu đô” và là các con phố 5 sao của thành thị du lịch Đà Nẵng.Cung đường đó nối liền Đà Nẵng với phố cổ Hội An.Vị trí dự án Ngọc Dương Riverside xuất sắc cùng với số nguồn vốn khủng lên đến 100 tỉ đồng, sản phẩm Ngọc Dương Riverside đang trở thành cái tên rất HOT và đó là 1 trong những dự án ven biển được kiếm tìm – săn lùng đa dạng bậc nhất trong thời gian gần đây. Dự án Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng có vị trí lý tưởng. dự án nhìn thẳng ra bãi biển long lanh Viễn Đông, bên cạnh đó dự án còn kế thừa vô vàn kiến trúc tính năng sở hữu giá trị lớn, tại tương lai gần đây xẽ đó là địa điểm nghỉ dưỡng và buôn bán các Mô hình giải trí, du lịch cao cấp top 1 phía Nam thành thị Đà Nẵng.
nhà liền kề the garden ngọc dương tọa lạc trên cung đường du lịch biên 5 sao Đà Nẵng – Hội An, đó là con đường giao thương thiết yếu nối đô thị Đà Nẵng – Hội An, tiếp giáp sân golf mặt biển, tiện lợi để qua lại tới muôn nơi:
Kế nối sản phẩm Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng
+ Chỉ mất 15 phút để lưu thông ra trung tâm đô thị Đà Nẵng
+ Chỉ 12 phút tới khu du lịch Cù Lao Chàm
+ Chỉ 10 phút để tới phố cổ Hội An, biển Cửa Đại
+ Chỉ 5 phút qua lại tới danh thắng Ngũ Hành Sơn
+ Chỉ vài phút dạo bộ ra bãi tắm Viêm Đông, khu du lịch sông Cổ Cò
+ Đối diện đó là sân Golf Montgomerie Link

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]