Đất nền Venesea Field Luxury Resort - tâm điểm cho mọi ý tưởng

Quả là đúng khi nói rằng dự án đất nền Venesea Field Luxury Resort đó là một mảnh đất đẹp đúng  với tên gọi thương hiệu của vị trí kim cương với 100% vị trí kênh biển mang lại cho du khách cái nhìn toàn cảnh và mãn nhãn con mắt hơn rất nhiều.
Khu đô thị đất nền Venesea Quảng Nam là một trong hai khu đô thị ít ỏi mang lại cho các nhà đầu tư cũng như những quý khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn hàng đầu từ trước đến nay. Và đây cũng đó là một trong hai Khu đô thị mang thương hiệu Field của CĐT MBLand. Với sự tổ hợp của nhiều loại hình cùng trong một sản phầm từ an cư nghỉ dưỡng đến xây dựng cho thuê và đầu tư kinh doanh phục vụ được yêu cầu ngày càng tăng nhiều của quý khách hàng. Và đất nền VeneseaField Luxury Resort đang đó là một sự lựa chọn đúng đắn và đầy tiềm năng cho quý khách hàng.
Tọa lạc tại khu phố Viêm Đông, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam thì Khu đô thị đất nền Venesea Field Luxury Resort đang trở thành tâm điểm và là nổi bật mới cho thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại mảnh đất đầy nắng và gió này. Một địa điểm đang được tập trung khai thác cực kỳ mạnh trên tất cả những phân khúc – nơi này được bà mẹ tư nhiên ban tặng cho một chiếc áo xinh xắn với bờ cát trắng chạy dài theo bờ biển cùng với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng tạo ra một ưu thế về gây dựng du lịch, thu hút đầu tư.
Chưa hết còn nằm trên tuyến đường chính du lịch Hội An – Đà Nẵng, đất nền Venesea Field Luxury Resort được ghi nhận cao trên những mục đích xanh – sạch -đẹp – thân thiện và vững bền với môi trường sống. Hiếm có được công trình bất động sản nào làm được điều này từ trước tới nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]