Các dự án đất nền Quảng Nam đang trong giai đoạn hoàn thành

Nói cách khác, cơn lốc Đất Nền ven biển Quảng Nam bắt đầu cùng với dự án công trình Elysia Complex của Landcom – khuôn viên khu thể dục SHB cũ. dự án này có tổng quy hoạch 6,9 nghìn mét vuông, gần vào lễ mở bán vào giữa tháng 3, sẽ có 250 lô được đặt hàng.Sau Elysia Complex, thị trường Đất Lô sát biển Quảng Nam đón nhận thêm một dự án công trình còn mới khác hướng sông Hàn khi là Halla Jade Residences. dự án công trình mang quy mô rộng 80 ha, do Kreves Halla Land khiến nhà thầu này nằm đối diện dự án Elysia Complex, không gian phía sau sườn lưng shop Lotte, mặt tiền tuyến đường 2/9 cũng như Xô Viết Nghệ Tĩnh. dự án công trình gồm có các dịch vụ hiện đại cũng như tháp công sở mang lại thuê gần kề bờ dòng sông Hàn, cùng những sản phẩm Đất Lô Nền Nhà Và Đất trung tâm thương mại, Đất Lô Nền căn biệt thự ven sông…

Ngay bên cạnh dự án Halla Jade Residences với hướng nhìn ra sông Hàn, còn có dự án Asia Park Residence Da Nang do Vietland làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm các sản phẩm đất nền, biệt thự ven sông, nhà phố thương mại liền kề shophouse…, cũng đã chào hàng ra thị trường.

Theo ông Vũ Quang Vinh, Tổng giám đốc Phố Son Land, đơn vị phân phối 2 dự án Halla Jade Residences và Asia Park Residence Da Nang cho biết, với tầm nhìn hướng sông Hàn, thuộc khu quỹ đất còn sót lại hiếm hoi tại trung tâm quận Hải Châu, nên cả 2 dự án hiện được khách hàng khá quan tâm, đặc biệt là khách hàng địa phương.

Kể từ sau thời điểm Hội nghị xúc tiến đầu tư dự án đất nền ven biển Quảng Nam diễn ra cuối tháng 3 vừa qua và thông tin triển khai trở lại Dự án Làng Đại học Đà Nẵng, nhiều khách hàng và nhà đầu tư từ khắp nơi trên cả nước đã đổ xô về đây để săn lùng các lô đất nền Quảng Nam tại ven sông Cổ Cò.

Hiện nay, khu vực ven sông Cổ Cò hướng biển (Ngũ Hành Sơn – Điện Bàn – Hội An), đã được nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản nhắm đến với các dự án có quy mô rất lớn. Các dự án này được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt cơ sở hạ tầng của khu trong tương lai. Chẳng hạn, Sun Group với dự án Khu đô thị ven sông Vĩnh Điện (635 triệu USD); Tập đoàn T&T với dự án Khu đô thị du lịch Điện Bàn (327 triệu USD); Suncity Group với Khu dịch vụ thể thao cao cấp (100 triệu USD)…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]