Căn hộ LuxCity khẳng định giá trị cuộc sống

Đối với Tập đoàn Đất Xanh, chủ đầu tư dự án Luxcity (Huỳnh Tấn Phát, Q.7) giá trị của chữ tín luôn được bảo chứng bằng tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, đảm bảo tối đa quyền lợi của người mua.


Chủ đầu tư khẳng định chữ tín bằng tiến độ xây dựng


Với triết lý kinh doanh lấy chữ tín làm đầu, Đất Xanh luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đội ngũ quản lý dự án của Đất Xanh với kinh nghiệm quản lý dự án quy mô lớn Sunview Town (Thủ Đức) đã phối hợp với công ty xây dựng dày dặn kinh nghiệm và uy tín An Phong đang quyết liệt khẩn trương triển khai thi công khu căn hộ Luxcity theo đúng tiến độ và chất lượng cam kết nhằm đáp ứng niềm tin của khách hàng.

Ngay từ lúc bắt đầu triển khai dự án Luxcity, chủ đầu tư Đất Xanh đã rất khắt khe trong việc chọn các đối tác từ thiết kế đến thi công dự án. Những thương hiệu hàng đầu và uy tín quốc tế tham gia như Ong&Ong (công ty tư vấn thiết kế Singapore), Apave (tập đoàn tư vấn giám sát Pháp), Savills (công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ quản lý nhà ở và thương mại), mang lại sự yên tâm và tin cậy hoàn toàn cho khách hàng. Đơn cử, Công ty An Phong đã có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng, đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công, đã từng triển khai xây dựng nhiều dự án lớn tại Việt Nam.Luxcity - Sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng


Thị trường bất động sản 2016 đang có những chuyển biến tích cực và lượng giao dịch tăng mạnh so với những năm trước đây. Đặc biệt đối với những dự án có vị trí đẹp gần trung tâm, mức giá phù hợp và tiến độ thi công đảm bảo luôn thu hút sự quan tâm của đa số nhà đầu tư và những người dân có nhu cầu ở thật.

Dự án Luxcity nằm ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7 liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khách hàng chỉ cần thanh toán đợt đầu 600 triệu đồng đã có thể sở hữu ngay căn hộ Luxcity để đón Tết Đinh Dậu 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]